Giới thiệu:
–   Một trong những món quà ấn tượng cuối năm để bạn tặng cho khách hàng và đối tác chính là lịch tết mang thương hiêu của công ty, món quà ấn tượng và độc đáo để gửi đi thông điệp tốt lành cho năm mới. Sơn Dần sẽ giúp bạn sở hữu mẫu lịch độc quyền, lịch treo tường hoặc lịch để bàn tuyệt đẹp và mang bản sắc thương hiệu của công ty với dịch vụ thiết kế lịch và in lịch trọn gói, chuyên nghiệp.

Thiết kế lịch tết để làm gì?
–   Tặng quà xuân, quà tết đã trở thành nét văn hoá tốt đẹp trong giao tiếp ở Việt Nam. Hiện nay, với sự đa dạng của chủng loại quà tặng tết, bạn có rất nhiều lựa chọn, và tặng lịch tết là một trong lựa chọn tuyệt vời. Lịch tết có thiết kế trang nhã sẽ truyền tải thông điệp tốt đẹp đến khách hàng và đối tác, lại là phương tiện truyền thông, quảng bá thương hiệu suốt 1 năm với chi phí thấp. Đó chính là lựa chọn tuyệt vời của các doanh nghiệp.

Sơn Dần  thiết kế những loại lịch nào?
–   Sơn Dần  cung cấp dịch vụ thiết kế và in lịch trọn gói thông qua hệ thống in nhanh Sơn Dần. Chúng tôi thiết kế lịch độc quyền, lịch quà tặng với nhiều mẫu mã và kích thước như sau:

     + Lịch độc quyền.
     + Lịch để bàn chữ A, M.
     + Lịch tường 1 tờ, 7 tờ, 13 tờ.
     + Lịch block treo tường.

Lịch tết thiết kế theo lĩnh vực:

     + Thiết kế lịch phong cảnh.
     + Thiết kế lịch hội hoạ.
     + Thiết lịch phong cảnh, cảnh đẹp Việt Nam.
     + Thiết kế lịch kiến trúc, xây dựng.
     + Thiết kế lịch nông sản.
     + Thiết kế lịch bonsai, tĩnh vật, hoa lá.
     + Thiết kế lịch thư pháp.
     + Thiết kế lịch y tế, học đường, ngành luật,…

Dịch vụ thiết kế kế lịch tết chuyên nghiệp, trọn gói:
–   Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về thiết kế lịch tết. Khi kết thúc một năm và chuẩn bị tết nguyên đán thì cũng là lúc đội ngũ thiết kế của Sơn Dần đã bắt tay vào nghiên cứu những mẫu lịch tết của năm tiếp theo để kịp thời cho ra mắt catalogue lịch giữa năm, kịp thời giới thiệu cho khách hàng. Chúng tôi luôn nghiên cứu chuyên sâu cho từng mẫu lịch để đảm bảo truyền tải được thông điệp ý nghĩa và mang tính quảng bá, truyền thông cho doanh nghiệp khi tặng cho khách hàng, bởi vậy, những mẫu lịch tết của Sơn Dần luôn sáng tạo và đáp ứng được nhu cầu sử dụng thực tế cũng như hiệu quả trong truyền thông dịch vụ.

Mọi thông tin chi tiết liên quan kính mời Quý khách hàng liên hệ với Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Sơn Dần!

Hotline: 0902.282.986

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.