Giới thiệu: Công ty Sơn Dần – Đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực thiết kế & in ấn đa dạng các dòng sản phẩm:
– In lịch: In lịch bàn, in lịch tết, in lịch block.
– In catalogue, tờ rơi, tờ gấp, in poster.
– In tem nhãn, hóa đơn.
– In bao bì nhựa: In màng co, màng ghép, in túi nilon.
– In túi giấy, in bao thư, in namecard, in phiếu thu chi.
– Thiết kế logo, thiết kế quảng cáo,…

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

  • Mô tả: Tem vỡ là một  trong những loại có giá trị được sử dụng phổ biến rộng rãi trong đời sống. Chúng ta In tem vỡ  như là in tem bảo hành, in decal, tem phụ, với tính chất dễ vỡ nên nó thường được dùng làm tem niêm phong sản phẩm, niêm phong thiết bị hàng hoá. Phục vụ ngành công nghiệp linh kiện máy móc cũng như trong quy trình bảo hành hàng hoá của các công ty, đơn vị sản xuất.
  • Tính chất: Tem vỡ làm bằng nguyên liệu đặc biệt, giống như giấy nhưng rất dễ vỡ (giòn) khi đã dán vào sản phẩm.
  • Công dụng: Vì là lọai giấy nên có thể dùng để đánh dấu ngày tháng bảo hành sản phẩm, thường là sản phẩm thuộc lĩnh vực điện tử (như bo mạch, card, thiết bị,…) nhằm tránh những trường hợp tráo, đổi từ SP đã hết hạn bảo hành thành SP còn thời hạn bảo hành gây thiệt hại cho người bán.
  • Đặc điểm lưu ý: Nên in tem vỡ với công nghệ in ấn offset để có màu sắc đẹp. Tem vỡ khi dán vào phải chờ 1 thời gian nhất định thì tem mới đạt độ bám tốt, càng lâu tem càng bám tốt. Đối với tem vỡ dòn thì khi mới in xong độ giòn của tem chưa được “dòn như vỏ trứng” (nếu giòn nhanh như thế thì không thể in tem được) chỉ sau 1 thời gian ra ngòai không khí thì tem mới giòn.
  • Kỹ thuật in: In ấn lụa, Flexo, Offset. Nên sử dụng: dán vào những SP có bề mặt phẳng. Là vật liệu không dẫn điện nên có thể dán ngay trên mạch điện mà không sợ bị “chạm mạch”.

Mọi thông tin chi tiết liên quan kính mời Quý khách hàng liên hệ với Công Ty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Sơn Dần!

Hotline: 0902.282.986

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.