Giới thiệu về chúng tôi:

Công ty Sơn Dần là Đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong các lĩnh vực thiết kế & in ấn quảng cáo với đa dạng các dòng sản phẩm:

– In biển quảng cáo tấm lớn

– In catalogue, tờ rơi, tờ gấp, in poster

– In tem nhãn, hóa đơn

– In bao bì nhựa: In màng co, màng ghép, in túi nilon

– In túi giấy, in bao thư, in namecard, in phiếu thu chi

– Thiết kế logo, thiết kế quảng cáo…

– In lịch: In lịch bàn, in lịch tết, in lịch block

– Cắt khắc CNC, Lase

– Gia công mica, Alu, Focmex

Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đang diễn ra hết sức nóng bỏng, có phần khốc liệt, các cá nhân, DN, tổ chức đang nỗ lực không ngừng vươn mình lên trên bối cảnh ấy để không chỉ tồn tại mà còn phát triển lâu dài khiến cho xu hướng quảng cáo thương hiệu ngày càng phát triển mạnh mẽ và mang tính cạnh tranh cao. Họ tìm nhiều cách khác nhau để có thể truyền tải hình ảnh, thương hiệu, thông điệp của mình đến khách hàng – thượng đế của họ, đặc biệt là chiến lược marketing, quảng cáo online bằng những hình ảnh thiết kế độc đáo, đầy ý nghĩa và mang tính thuyết phục cao. Hiểu được điều đó Dịch vụ kỹ thuật Sơn Dần ra đời, trở thành một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo, in ấn chuyên nghiệp và sáng tạo.

SỨ MỆNH:

Mang đến cho quý khách hàng những ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo, không chỉ phù hợp với môi trường Việt Nam mà còn cập nhật xu hướng thế giới.
Cung cấp những giải pháp đúng nhu cầu, thị hiếu và ngân sách của mỗi khách hàng.
Không ngừng tìm tòi nghiên cứu, đầu tư phát triển, xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết nhằm đem lại nhưng trải nghiệm tuyệt với nhất cho khách hàng.

TẦM NHÌN:

Tại Sơn Dần, chúng tôi luôn đặt câu hỏi: Làm thế nào để thương hiệu, sản phẩm của quý khách hàng mỗi ngày một vươn xa hơn? Bởi vậy, phương châm hàng đầu của Sơn Dần“Sự hài lòng và phát triển của quý khách chính là sự thành công của chúng tôi”. Cùng đội ngũ năng động và sáng tạo, chúng tôi thật vinh dự cho ra đời những ý tưởng thiết kế mới mẻ và các sản phẩm đẹp hiện đại, thiết thực.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Sơn Dần luôn trân trọng khách hàng và không ngừng cải tiến để mang đến những gì khách hàng cần. Có thể nói rằng, Sơn Dần là một đại gia đình và mỗi khi đón nhận một khách hàng, chúng tôi như có thêm thành viên mới.